Phạm Thị Hiền làm bảo hiểm Nhân thọ tận tâm với khách hàng

Ngày 6/4, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và miễn nộp phí cả hai hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với mức phí 40.000.000 đồng/năm trong suốt quá trình đóng phí của hợp đồng cho khách hàng Đinh Thị Điệp. Công ty cũng chi trả quyền lợi cho nhiều khách hàng khác.

Chị Hiền luôn đem đến cho khách hàng sự uy tín và thiết kế cho khách hàng một giải pháp bảo vệ tiết kiệm toàn diện, phù hợp với những dòng sản phẩm nổi trội nhất, ưu việt nhất, quyền lợi tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng để giúp khách hàng bảo vệ không chỉ sức khỏe, rủi ro trong cuộc sống và bảo vệ cả tài sản của khách hàng một cách tốt nhất.

Chị Hiền cũng tận tâm giúp khách hàng thu thập hồ sơ khi xảy ra sự kiện bảo hiểm để giúp khách hàng nhận quyền lợi bảo hiểm nhanh nhất, thuận tiện nhất, chu đáo nhất. Chị Hiền đang là SBDM Giám đốc kinh doanh cao cấp tại Công ty Cổ phần Brics Việt Nam.

Chị liên tục đạt danh hiệu MDRT nhiều năm liền của các công ty bảo hiểm, điển hình là Manulife và FWD Việt Nam. Sắp tới đây, chị tiến xa hơn nữa với cấp bậc EBDM nhà điều hành kinh doanh. Chị không chỉ điều hành hệ thống với hơn 2000 quản lý các cấp bậc của chị. Chị còn là một TVTC tận tình chu đáo, đam mê nhiệt huyết, luôn lấy tiêu chí quyền lợi khách hàng là số 1, cho nên chị chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất.

(Nguồn: vanhien.vn)