Công Phượng là chân sút nội tốt nhất tại V-League 2020

Mặc dù dính phải chấn thương và nghỉ thi đấu giai đoạn 2 của mùa giải V-League 2020 nhưng Công Phượng vẫn trở thành chân sút nội tốt nhất ở mùa giải năm nay.

Theo đó, kể từ khi đầu quân cho Tp.HCM dưới dạng cho mượn từ HAGL, tiền đạo xứ Nghệ đã cho thấy khả năng hòa nhập cũng như cái duyên ghi bàn của mình để giúp đội bóng chủ sân Thống Nhất giành được những kết quả thuận lợi.

Ở giai đoạn lượt đi Công Phượng đã có cho mình 6 pha lập công và hứa hẹn sẽ bùng nổ ở giai đoạn lượt về để giúp CLB Tp.HCM đua tranh chức vô địch.

Thế nhưng vận đen lại đến với tiền đạo sinh năm 1995 này khi anh dính phải chấn thương ngón chân và phải nghỉ toàn bộ giai đoạn 2 của mùa giải V-League năm nay qua đó dừng lại với 6 bàn thắng trong mùa giải này.

Tuy nhiên, với 6 pha lập công ở V-League năm nay, Công Phượng vẫn là chân sút nội tốt nhất V-League 2020. Tiền đạo xứ Nghệ xếp trên Văn Toàn, Tiến Linh, Văn Quyết, Hồ Tuấn Tài - những người có 5 bàn thắng.

Trong khi đó, hai cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất V-League 2020 là Pedro Paulo (Sài Gòn FC) và Rimario (Hà Nội FC) với cùng 12 bàn thắng.

Sau khi mùa giải 2020 kết thúc, Công Phượng đã chính thức chia tay CLB Tp.HCM. Nhiều khả năng, trong mùa giải tới Công Phượng sẽ trở lại đầu quân cho HAGL.

(Theo báo Pháp Luật & Xã Hội)