Neymar có động thái mới về tương lai

Tương lai của Neymar vẫn là chủ đề được bàn tán rất nhiều trong suốt thời gian vừa qua, và mới đây tiền đạo này đã có những động thái mới nhằm chốt tương lai của mình.

Trước đó, ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020, Neymar đã rất muốn rời PSG để trở về “mái nhà xưa” Barcelona nhưng cuối cùng mọi chuyện đã không được toại nguyện khi mà đội bóng nước Pháp nhất quyết muốn giữ chân cầu thủ này.

Lý do mà Neymar không muốn ở lại PSG là bởi trong suốt quãng thời gian thi đấu cho đội bóng chủ sân Công viên các Hoàng tử, tiền đạo người Brazil cảm thấy không hạnh phúc.

Đội bóng tại Ligue 1 này không thể có thành tích tốt tại đấu trường Champions League, họ thường xuyên thất bại đáng tiếc ở những vòng đấu đầu.

Tuy nhiên, dường như mọi chuyện đã thay đổi 180 độ khi Neymar đã bất ngờ có cuộc gặp với ban lãnh đạo của PSG. Tiền đạo người Brazil muốn được gia hạn hợp đồng để gắn bó với PSG lâu hơn nữa.

Theo báo chí Pháp, nguyên nhân khiến cho Neymar thay đổi quyết định là do ở mùa giải vừa qua, PSG đã lọt vào tới tận trận chung kết Champions League và chỉ thất bại đáng tiếc trước Bayern Munich. Điều này khiến cho Neymar cảm thấy đội bóng nước Pháp đang đi đúng hướng và muốn ở lại tiếp tục cống hiến cho PSG.

Hiện tại, hợp đồng của tiền đạo sinh năm 1992 với gã nhà giàu bóng đá nước Pháp còn thời hạn tới mùa hè 2022. Nếu như PSG gia hạn hợp đồng với Neymar thì cơ hội để Barca mua lại chân sút 28 tuổi thay thế Messi ở mùa hè 2021 là không nhiều.

(Theo báo Pháp Luật & Xã Hội)